Giới thiệu

 


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH CÔNG TY TNHH SX KD ĐÁ NÚI LỬA MỘC THỦY

Năm 2007 mình tốt nghiệp là một Kĩ Sư Xây Dựng, ra trường mình làm cho 2 công ty, 1 công ty Hàn Quốc và 1 công ty Nhật Bản, nhưng làm được 5 tháng thì bị đuổi việc, vì mình làm mất quyền lợi của người quản lý mình, thế là họ bực bội và báo lên công ty đuổi việc mình.

 

Mình quá bức xúc và ra quyết định là không bao giờ đi làm thuê nữa. Mình nghĩ là phải tự kinh doanh cái gì đó. Nhưng mà cũng chưa biết kinh doanh cái gì, và cũng chưa có kinh nghiệm gì về kinh doanh.

 

Nhưng mà mình cũng làm liều gặp cái gì thì kinh doanh cái đó, hết kinh doanh gỗ, mì lát, đất cát, tới môi giới dự án các kiểu, và có mấy tháng trời đi bán dạo thịt heo rừng nuôi.

 

Nhưng tất cả đều thất bại, trắng tay, nợ nần, không một xu dính túi, không có tiền đổ xăng..., đầu năm 2010 mở công ty thì cuối năm giải thể luôn, sau đó chuyển qua  bán dạo heo rừng nuôi là có chút tiền sống qua ngày.

 

Nhưng một biến cố lớn xãy ra đối với cuộc đời mình, một cuộc gặp làm thay đổi cuộc đời mình cho đến ngày nay. Đó là vào tháng 10 năm 2010, mình gặp được một chuyên gia người Thái Lan. Anh ta làm trong lĩnh vực tư vấn cho các SPA, mà cái SPA anh ta đang tư vấn đó là Vinpearl Nha Trang.

 

Anh ta hỏi mình là có biết loại đá mà dùng để massage trong các SPA không? vì anh ta cần mua loại đá này để bán lại cho các SPA mà anh ta tư vấn.  

 

Lúc đó mình cũng không hề biết gì về loại đá này, nhưng cũng cố gắng mấy tháng liền đi tìm kiếm khắp các xưởng sản xuất đá của toàn bộ Miền Nam Việt Nam. Cuối cùng nhờ sự kiên trì nên mình đã tìm ra, nhưng rất cực công, vì mình phải tự đi mua đá nguyên liệu và đem tới các xưởng gia công đá nhờ họ làm ra những viên đá theo ý mình muốn.

 

Sau đó thấy thị trường không ai bán loại đá này nên mình mạnh dạn đầu tư để bán. Mình tự làm website, tự chạy quãng cáo, tự đóng hàng, tự đi giao hàng... mà gọi vui là “Công ty 1 thành viên”- vì tất cả đều do một mình tự làm.

 

Ba năm sau đó tức là vào năm 2014, đúng lúc các SPA rầm rộ mở ra, mình cũng tích góp được một số vốn, và tự xây dựng cho mình 1 xưởng sản xuất, vừa sản xuất đá: đá nóng massage, đá lạnh massage, đá chườm gan thải độc, đá nướng thịt, đá Thạch Anh... vừa sản xuất gỗ: hộp làm đặt chân đá muối và đá Thạch Anh, giường đá Thạch Anh..., và mở rộng đại lý phân phối đá này đi khắp nước Việt Nam, từ Hà Nội đến HCM. Hiện nay Mộc Thủy có khoảng 30 đại lý khắp cả nước.

 

Sau đó mình mở rộng hơn, bằng cách nhập thêm những loại đá quí hơn từ nước ngoài về. Kết hợp với xưởng sản xuất của mình để sáng tạo ra những sản phẩm rất hữu ích cho sức khỏe và làm đẹp cho mọi người.

 

Loại đá mà mình nhập về đó chính là Đá Muối Hóa Thạch Himalaya nhập về từ PAKISTAN.

 

Đó là loại muối nhưng trải qua hàng triệu năm nó hóa thành đá, nên rất quý, không những làm đẹp mà còn chữa được nhiều bệnh. Bình thường nó cứng như đá, nhưng bỏ vô nước thì nó tan, ăn thì mặn.

 

Như chúng ta đã biết, muối rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta, muối giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể được diễn ra,.., mà đây là loại muối rất tinh khiết, được hình thành cách đây hàng triệu năm nên chứa rất nhiều dưỡng chất cực kì tốt cho sức khỏe.

 

Năm 2017 mình tiếp tục sáng tạo ra sản phẩm mới, và loại đá mới, đó là đá Thạch Anh, đá này dùng để làm đặt chân, làm giường đá Thạch Anh và nhiều sản phẩm khác nữa...

 

Đá Thạch Anh (tên khoa học gọi là Quartz), công thức hóa học là SiO2, là một trong những khoáng vật nổi tiếng nhất trên thế giới. Từ thời cổ xưa, con người bên cạnh việc sử dụng Đá Thạch Anh làm đồ trang sức, đồ trang trí cho nơi ở, đặc biệt là trong các cung điện thì họ còn sử dụng chúng vào việc chữa bệnh. Cho tới ngày nay, người ta khám phá ra ngày càng nhiều công dụng của Đá Thạch Anh cũng như thấy được sức mạnh kì diệu ở bên trong nó, vì vậy mà Đá Thạch Anh còn được gọi là Ngọc quý Đá Thạch Anh.

 

Nói tóm lại qua gần 10 năm kinh doanh đá và gần 5 năm mở xưởng sản xuất, mình đã tạo ra được thương hiệu uy tính trên thị trường đó là CTY TNHH SX KD Đá Núi Lửa Mộc Thủy. Đây là công ty duy nhất ở VN chuyên sản xuất về đá dùng để massage và dùng để hổ trợ điều trị bệnh cho mọi người.

 

CTY TNHH SX KD Đá Núi Lửa Mộc Thủy tự hào là công ty đi tiên phong, là công ty đầu tiên làm ra các sản phẩm: đặt chân đá muối, đặt chân đá Thạch Anh, giường đá muối, giường đá Thạch Anh... và còn nhiều sản phẩm liên quan khác nữa.

 

Một điều rất hạnh phúc nữa đến với mình là những sản phẩm mà CTY TNHH SX KD Đá Núi Lửa Mộc Thủy đang sản xuất rất được bà con khắp cả nước đón nhận, vì nó thật sự đem sức khỏe đến cho nhiều người, giúp cho nhiều người ngăn ngừa và phòng bệnh hiệu quả. Ngoài ra nó cũng cải thiện và giúp cho chị em đẹp hẵn ra nhờ phương pháp massage đá nóng và massage đá lạnh của Mộc Thủy, chườm gan...

Tất cả các loại đá của Mộc Thủy sản xuất đều được kiểm định tại TỔNG HỘI ĐỊA CHẤT VIỆT NAM-TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐỊA CHẤT ĐÁ QUÝ

                  Những Spa mà chúng tôi đã cung cấp: Công Ty CP Vinpearl Nha Trang, Công Ty TNHH Một Thành Viên Vinpearl Đà Nẵng, Công Ty CP Phát Triển và Dịch Vụ Vincharm Hà Nội, và các Spa khắp các tỉnh thành: Quãng Ninh, Bắc Ninh, Nam Định, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Cần Thơ, Cà Mau,..

 Sứ mệnh của CTY TNHH SX KD Đá Núi Lửa Mộc Thủy trong 10 năm tới là giúp cho 1 triệu người dân Việt Nam sử dụng được sản phẩm hữu ích này để có được sức khỏe và sắc đẹp thật tuyệt vời!

 

 Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tin tưởng Mộc Thủy trong thời gian qua, hi vọng với những chia sẻ và sản phẩm của Vỹ sẽ giúp các bạn ứng dụng thật tốt trong việc bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của mình. Chúc các bạn thành công, hạnh phúc.

Xin vui lòng liên hệ: 486/2A Phan Xích Long, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: 0902.771.636 Gặp Vỹ.
 Vui lòng tham khảo website:

http://danongmassage.net/

http://giuongdamuoi.net/


1./ Video này giới thiệu về Mộc Thủy!2./ Video giới thiệu các loại đá do Mộc Thủy sản xuất:3./ Video cắt đá tại xưởng Mộc Thủy:


Đăng ký nhận khuyến mãi
Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Đăng ký nhận thông tin