Tin tức

Lưu Ý Khi Dùng Đá Nóng Massage

Ngoài đá nóng massage thì đá sông bị xói mòn tự nhiên được cho là cung cấp hiệu quả tốt nhất. Việc xoa bóp là một biến thể của Massage Thụy Điển, trong đó các bác sĩ chuyên khoa sử dụng đá nóng, thay vì tay không, để thư giãn các mô. Một số hòn đá có thể được đặt vào các huyệt để tăng thêm hiệu quả. Đá nóng và lạnh thường được kết hợp, để có được hiệu quả tối đa và kích thích da. Nhưng nếu không biết cáchmassage đúng cách, có thể gây ra một số tổn thương nhẹ cho cơ thể.

Ngoài đá nóng massage thì đá sông bị xói mòn tự nhiên được cho là cung cấp hiệu quả tốt nhất. Việc xoa bóp là một biến thể của Massage Thụy Điển, trong đó các bác sĩ chuyên khoa sử dụng đá nóng, thay vì tay không, để thư giãn các mô. Một số hòn đá có thể được đặt vào các huyệt để tăng thêm hiệu quả. Đá nóng và lạnh thường được kết hợp, để có được hiệu quả tối đa và kích thích da. Nhưng nếu không biết cáchmassage đúng cách, có thể gây ra một số tổn thương nhẹ cho cơ thể.

Mặc dù massage bằng đá nóng thường được coi là an toàn, một số cá nhân có thể bị tác dụng phụ nhất định.


Không chú ý nhiệt độ gây bỏng

Trong quá trình massage phải chú ý đến nhiệt độ của đá. Điều này có thể dẫn đến cháy, bỏng và tổn thương mô da. Sau khi luộc hoặc hấp đá xong, nên quấn vào khăn khoảng 5 phút cho giảm bớt nhiệt thì có thể dùng được.

Thâm tím và hoặc làm đau da

Nhiều người cảm thấy một chút đau cho một vài ngày, đặc biệt là những người có khả năng chịu đau và da nhạy cảm thấp. Việc dùng da massage quá tay đối với những người có da nhạy cảm, mỏng hoặc có đang có chấn thương trong người sẽ rất không tốt. Nên trước khi massage nhân viên cần hỏi kỹ khách hàng về bệnh sử.

Tin liên quan

Đăng ký nhận khuyến mãi
Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Đăng ký nhận thông tin